Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mua hàng

Quý khách đặt hàng trực tiếp trên website traixoaiwood.com, bằng cách nhấn chọn món hàng mình cần mua >>> Thêm vào giỏ >>> Thanh toán. Ngoài ra, quý khách có thể inbox thông tin sản phẩm mình muốn mua trên trang Facebook (Trái Xoài Wood) hoặc Instagram (@traixoaiwood), sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hàng cho quý khách.

Tôi muốn xem ảnh thực tế của sản phẩm

Hình trên website là ảnh thật, nên quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Trái Xoài Wood có cửa hàng/Showroom không?

Trái Xoài Wood là sàn thương mại điện tử, mọi hình ảnh trên Trái Xoài Wood đều là hình ảnh thật. Nếu quý khách muốn đến tham quan Showroom, quý khách có thể ghé tại địa chỉ 483a Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Sản phẩm của tôi cần phải lắp ráp. Trái Xoài Wood có hỗ trợ không?

Đối với khu vực nội thành: Sẽ có người bên đội kỹ thuật hỗ trợ lắp ráp. Đối với khu vực ngoại thành: Sẽ đính kèm hướng dẫn lắp ráp để quý khách có thể tự lắp thành sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ Trái Xoài Wood.

Tối muốn thi công Nhà ở/Căn hộ của mình

Quý khách vui phòng cung cấp thông tin cụ thể về thời gian nhận nhà, diện tích, layout nhà, ý tưởng mà quý khách mong muốn cho nơi nhà ở/căn hộ của mình để Trái Xoài Wood có thể nắm bắt thông tin và tư vấn cho quý khách.

Tôi muốn cải tạo lại căn phòng cũ của mình thì phải làm thế nào?

Trái Xoài Wood cần phải đo đạc chính xác thực tế cũng như nắm bắt được nhu cầu của quý khách để có thể lên được bản vẽ chi tiết kỹ thuật kèm phối cảnh cho căn phòng.

Tôi thích nội thất tự gia công theo ý mình. Trái Xoài Wood có nhận không?

Có, Trái Xoài Wood nhận gia công nội thất theo yêu cầu, hoàn thiện trọn gói công trình nhà ở và các công trình dân dụng khác.

Chi phí và thời gian vận chuyển ngoại thành là bao nhiêu?

Chi phí và thời gian vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, cân nặng và kích thước của sản phẩm mà quý khách chọn.

Trái Xoài Wood có những hình thức thanh toán nào?

Hiện tại Trái Xoài Wood có các hình thức thanh toán như sau: Thanh toán chuyển khoản, Thanh toán COD, Thanh toán qua ví điện tử Momo. Tuy nhiên thanh toán COD chỉ dành cho khách mua hàng trong nội thành TP.HCM.

Tôi thanh toán chuyển khoản như thế nào?

Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản theo thông tin sau:

– Ngân hàng: Sacombank chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

– Số tài khoản: 060160817782.

– Tên tài khoản: Vũ Thị Hạnh.

– Nội dung: Họ tên + Thanh toán [Số đơn hàng].

Ghi chú: Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách sao chụp nội dung chuyển khoản (sao kê chuyển khoản thành công).

Chính sách bảo hành như thế nào?

Bảo hành theo hãng đổi trả 1 đổi 1 nếu có lỗi từ khâu sản xuất. Nếu lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển, Trái Xoài Wood cũng sẽ chịu 1 đổi 1, quý khách chi trả phí vận chuyển gửi trả hàng về lại cho Trái Xoài Wood. Chi tiết xem thêm tại: https://traixoaiwood.com/chinh-sach-bao-hanh

Đặt câu hỏi cho Trái Xoài

Liên hệ chúng tôi để thêm thông tin

Liên hệ