Chính sách giao hàng

I. Thời gian giao hàng dự kiến

Trái Xoài Wood sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi Quý khách sau khi Quý khách đặt hàng thành công thông qua điện thoại và email xác nhận đơn hàng.
 
Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Trái Xoài Wood sẽ phụ thuộc vào ba (03) yếu tố:
 
  1. Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Trái Xoài Wood xác nhận đơn hàng thành công, nếu Quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 9h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm một (01) ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng: Trái Xoài Wood sẽ dựa vào địa chỉ Quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
  3. Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của Quý khách hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của Đối tác Bán hàng, thì thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào tình trạng hiện hữu của Sản phẩm tại các kho của Đối tác Bán hàng.
Sau khi xác nhận thời điểm giao hàng với Khách hàng, Trái Xoài Wood sẽ tiến hàng giao hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Nếu Khách hàng không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, Trái Xoài Wood sẽ sắp xếp giao hàng lại với mức phí 50.000đ/1 lần giao.
 

Thời gian giao hàng theo khu vực:

  • Hồ Chí Minh: 03 đến 05 ngày
  • Đà Nẵng – Hà Nội: 10 đến 14 ngày
  • Miền Trung: 10 đến 14 ngày
  • Miền Bắc: 10 đến 14 ngày
  • Miền Nam: 10 đến 14 ngày
*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm Quý khách đặt mua, Quý khách sẽ được biết thời gian giao hàng dự kiến sau khi có điện thoại xác nhận đơn hàng từ phía Trái Xoài Wood.
 
Trong trường hợp khu vực giao hàng của Quý khách có quy định về giờ cấm tải và hàng hóa được đặt mua là sản phẩm cồng kềnh, thời gian giao hàng có thể sẽ không như dự kiến. Trái Xoài Wood rất mong Quý khách thông cảm và xin dời lại thời giao giao hàng vào giờ phù hợp, không cấm tải.
 
Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Trái Xoài Wood sẽ thông tin kịp thời cho Khách hàng và nếu việc chậm trễ này vượt quá năm (05) ngày làm việc so với thời gian dự kiến, Khách hàng có thể hủy đơn hàng (nếu muốn).

II. Thay đổi ngày, giờ giao hàng

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, Quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng (in trên Phiếu giao hàng/Email/Chi tiết đơn hàng) ít nhất hai mươi bốn (24) giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và trước bốn mươi tám (48) giờ đối với các tỉnh khác.

III. Phí giao hàng

Tùy theo (1) địa chỉ nhận hàng; (2) độ cồng kềnh của sản phẩm; (3) các khuyến mại/ưu đãi liên quan đến phí vận chuyển hàng hiện hành tại thời điểm; (4) Quy định về trị giá đơn hàng tối thiểu (nếu có), Trái Xoài Wood sẽ báo cho khách hàng mức cước phí giao nhận hàng thông qua điện thoại và/hoặc email của khách hàng. Khách hàng có thể được miễn phí vận chuyển hàng và/hoặc phải trả một mức phí vận chuyển cụ thể được xác định bởi Trái Xoài Wood. Khách hàng có quyền hủy đơn hàng nếu không đồng ý với mức phí vận chuyển tại thời điểm Trái Xoài Wood thông báo mức phí và đề nghị Khách hàng xác nhận tổng giá trị đơn hàng đã bao gồm phí vận chuyển.
 
Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi Khách hàng cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do Khách hàng thanh toán.