Điều khoản dịch vụ

I. Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với Trái Xoài Wood.

Trái Xoài Wood có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Trái Xoài, có địa chỉ trụ sở tại 483a Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đã thành lập trang thương mại điện tử thông qua website www.traixoaiwood.com

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của Trái Xoài Wood có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Trái Xoài Wood.

II. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của Trái Xoài Wood, Khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự (và/hoặc có sự giám sát/chấp thuận của người giám hộ hợp pháp) để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trái Xoài Wood sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để Khách hàng có thể mua sắm trên website traixoaiwood.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách hàng phải thông báo cho Trái Xoài Wood biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Trái Xoài Wood không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Trái Xoài Wood cho phép bằng văn bản. Nếu có bất kỳ vi phạm này, Trái Xoài Wood sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở từ chối nhận quảng cáo trong mọi email quảng cáo.

III. Ý kiến của Khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của Trái Xoài Wood. Nếu Trái Xoài Wood phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Trái Xoài Wood sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

IV. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Trái Xoài Wood có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Trái Xoài Wood cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Trái Xoài Wood sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý khách. Trái Xoài Wood cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

V. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Trái Xoài Wood

Trong mọi trường hợp, Khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Trái Xoài Wood về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 0938-694-143
Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại www.traixoaiwood.com/chinh-sach-doi-tra)

VI. Lắp ráp

Trái Xoài Wood và Đối tác Bán hàng/Nhà cung cấp chỉ lắp ráp miễn phí những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… Nhân viên giao hàng của Trái Xoài Wood và Đối tác sẽ không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. 

VII. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Trái Xoài Wood. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

VIII. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam/Trung tâm trọng tài Quốc tế VIAC sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

VIII. Quy định về bảo mật

Trang web của Trái Xoài Wood coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

IX. Trách nhiệm của Trái Xoài Wood

Trái Xoài Wood cam kết sẽ thực hiện các chính sách bảo vệ người tiêu dùng đã được ban hành, bao gồm nhưng không giới hạn: chính sách đổi trả hàng hóa, chính sách giao hàng, chính sách bảo mật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, chính sách Giải quyết khiếu nại….

Hỗ trợ Khách hàng yêu cầu Đối tác Bán hàng cung cấp hóa đơn cho Người Mua theo quy định pháp luật.

Khách hàng chỉ cần chi trả Giá trị sản phẩm (bao gồm: thuế, các loại phí liên quan đến sản phẩm như phí vận chuyển hàng hóa). Trái Xoài Wood cam kết sẽ không yêu cầu Khách hàng thanh toán thêm hoặc riêng bất kỳ khoản tiền nào khác.