Thiết kế nội thất

& thi công nội thất

Tối ưu ngân sách

Tiết kiệm tối đa ngân sách của khách hàng nhờ vào việc tối ưu trong từng khâu của Trái Xoài Wood như: Tối ưu chi phí thiết kế, tối ưu chi phí đồ nội thất,…

Thi công chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất cùng đội ngũ nhân viên lành nghề đã thi công qua hàng trăm công trình.

Thiết kế hiện đại

Đội ngũ thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực dày dạn kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế nội thất cho nhiều công trình như: Nhà ở, quán cà phê, văn phòng,…

Về Trái Xoài Wood

Leading interior design and construction

Nội thất không phải là một mô hình kinh doanh mang lại cảm hứng, mà đó là một quy trình hợp lý để làm những điều hợp lý và tạo ra cái đẹp. Cho nên qua sự chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi sẽ tạo ra không gian làm hơi thở của nghệ thuật, nâng tầm cuộc sống – tăng trưởng giá trị, tô điểm thế giới bên trong ngôi nhà bạn.

Với sự đam mê về nội thất, ước mơ làm đẹp cho mọi không gian sống, đội ngũ Trái Xoài đã dành thời gian và tâm huyết với phương châm xem nhà khách hàng như nhà của chính mình – đặt chữ tâm vào công việc, chất lượng dịch vụ được đưa lên hàng đầu đồng thời niềm tin của khách hàng là phương châm làm việc. Đến với Trái Xoài quý gia chủ có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng. Lựa chọn Trái Xoài là bạn đã chọn sự chất lượng, sự hài lòng và dịch vụ toàn diện.

Xem thêm về chúng tôi

+100+

Dự án đã thực hiện

+200+

Khách hàng

+5+

Kinh nghiệm

Thiết kế thi công công trình của bạn

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn.

đăng ký tư vấn

Gói thiết kế thi công

Quy trình thiết kế thi công

Công trình thực tế